IFAN – DỰ ÁN ICO ĐẦY TIỀM NĂNG

DỰ ÁN ICO MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG IFAN

LƯU Ý: Tất cả các dự án ICO dù tiềm năng hay không cũng chỉ do một số quan điểm cá nhân, không ai biết chắc chắn cả, vì vậy mình khuyên các bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư. THÀNH BẠI LUÔN DO BẠN QUYẾT ĐỊNH

LINK ĐĂNG KÝ TẠO VÍ ĐỂ MUA IFAN COIN: ĐĂNG KÝ IFAN

Sau đây mình xin chia sẻ mọi người 1 số thông tin ICO tiềm năng IFAN có thể nhân nhiều lần tài khoản của bạn trong thời gian ngắn.

THÔNG TIN VỀ IFAN
👉Dùng để thanh toán App V-FAN với mục tiêu hiện tại thu hút trên 500.000.000 người sử dụng V-FAN trên toàn thế giới . 
👉Mục tiêu là IPO lên sàn Nasdaq, USA

👉Là một công ty có trụ sở tại Mỹ, App V-FAN tập hợp tất cả các video, MP3, hình ảnh, thông tin của 01 ca sĩ vào 01 App trên di động, để ca sĩ thu hút lượng Fan của ca sĩ về 1 nơi. Ca sĩ khi cần thông báo cho Fan, chỉ cần 1 giấy, hàng triệu Fan sẽ nhận được thông báo này.

🔸Hiện tại : 
App đã xây dựng xong và đang triển khai, V-FAN đã có ứng dụng của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng các bạn có thể tải trên App của Android và IOS. Bạn nghĩ sao nếu các ca sĩ kêu gọi Fan mình tải App về

🔸Tương lai: 
– Sử dụng IFAN để thanh toán trực tuyến mua vé biểu diễn nhạc, phim, thanh toán khi xem các video…. của các ca sĩ, diễn viên. 

Sự kiện trong tháng 10:
🔺Ngày 7-10 họp báo ký với Đàm Vĩnh Hưng tại TPHCM ( Dự đoán 40 triệu Fan trên toàn cầu )
🔺13-10 họp báo với Thuý Nga Paris By Night, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Ngọc Ngạn tại USA
🔺25-10 họp báo với diễn viên Angela Baby tại Trung Quốc ( Khoảng 2 tỷ Fan ).
🔺Đã lên kế hoạch ký với diễn viễn, ca sĩ …trên thế giới để triển khai App V-FAN.

Phát hành ICO gói đầu tiên 21 triệu IFAN trong tổng số 210 triệu IFAN

  • Block 01: 1.600.000 IFAN giá 0,8usd đến 1.6usd (offline 7/10)
  • Block 02: 3.200.000 IFAN giá 1.6usd đến 3.2usd (online 10/10)
  • Block 03: 6.400.000 IFAN giá 3.2usd đến 6.4usd
  • Block 04: 9.800.000 IFAN giá 6.4usd đến 12.8usd

Cùng 1 coin IFAN và vẫn trong quá trình ICO mà người mua ở Block 4 có thể phải trả tới 12.8 USD, tức đắt gấp 16 lần so với người mua được giá 0.8 USD thì quả là không có tính “công bằng” cho lắm. Nhưng nó cho thấy một tiềm năng cực lớn từ ICO này.Vậy nếu bạn chậm chân, lao vào mua giá 12,8 $ thì hi vọng mà ăn x10-x50 cũng khá khó. X2 thì có thể hy vọng.

💥CƠ HỘI LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN MUA COIN ICO IFAN💥
DỰ ĐOÁN X10-X50 VỐN ĐẦU TƯ TRONG 02 THÁNG

ĐĂNG KÝ MUA IFAN TẠI ĐÂY

Và nếu giá IFAN kết thúc phiên 4 là 12,8 USD thì bạn nhân với 21 triệu coins sẽ ra market cap của IFAN là 268,8 triệu USD. Tương đương đứng thứ 23 đồng tiền mạnh nhất coinmarketcap. Thật khủng khiếp cho một đồng coin mới phải không. Nó cho thấy tiềm lực rất mạnh trong tương lai.

IFAN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?
👉Tài sản của các ca sĩ,nhạc sĩ, nghệ sĩ ..giới giải trí trên toàn cầu là các sản phẩm của họ như bài hát, hài kịch… Nhưng để bán thu tiền thị các ca sĩ phải liên kết với nhiều kênh như youtube.com , zing.vn ….để chia tiền quảng cáo. 
👉Họ sống chủ yếu dựa vào các show diễn của mình. 
👉Các fan hâm mộ của họ rải rác trên khắp mọi nơi để đọc tin tức về hộ như: youtube.com , zing.vn , vnexpress.net….Ứng dụng dành cho các ca sĩ , giới giải trí sẽ tổng hợp tất cả các bài hát , tin tức, lịch biểu diễn của họ vào một ứng dụng, các fan có thể down về. Và App này được làm miễn phí hoàn toàn cho các ca sĩ , diễn viên, nghệ sĩ.
👉Họ chỉ cần một việc là kêu gọi fan của mình tải ứng dụng này về khi đi diễn hoặc trên facebook. 
🔺🔺Bạn nghĩ sao khi các ca sĩ lượt fan của trên toàn cầu : Sơn tùng MTP khoảng 100tr , Đàm Vĩnh Hưng : 40tr , Trường Giang khoảng 10tr..còn hàng trăm ca sĩ như Lệ Quyên, Cẩm Ly, Sơn Tùng, Hoài Linh, Midu,…lượng fan yêu thích họ trên khắp thế giới .
👉Chưa kể dự án V-Fan là dự án toàn cầu ,có trụ sở đặt tại Mỹ.

Mục tiêu trước mắt V-Fan đạt được 500tr số người truy cập vào App của họ,

Mục tiêu sau cùng là IPO lên sàn chứng khoán USA .
Đồng tiền IFAN sẽ được các Fan dùng để thanh toán để mua vé diễn, xem các bài hát, tặng tiền cho các ca sĩ .

Hiện tại : 
App đã xây dựng xong và đang triển khai, V-FAN đã có ứng dụng của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng các bạn có thể tải trên App của Android và IOS. Bạn nghĩ sao nếu các ca sĩ kêu gọi Fan mình tải App về. Giá coin sẽ tang chóng mặt. Khi đó X bao nhiêu lần mình cũng không nắm chắc.

Qua các thông tin mình nắm bắt được gì có vẻ rất tốt. Tuy nhiên mình xin nhắc lại. Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro. Bạn nên quyết định tỉnh táo nhé. Riêng mình, mình cũng đã có cho riêng mình một ít IFAN rồi. Và cũng đang đợi nó sẽ đi đến đâu nhé.

💥CƠ HỘI LÀ NGỪỜI ĐẦU TIÊN MUA COIN ICO IFAN
💥DỰ ĐOÁN X10-X50 VỐN ĐẦU TƯ TRONG 02 THÁNG

Link đăng ký : myifan.io/aff/index/start?refid=ninhpn1

 

 

2 comments

Comments are closed.