Đầu tư Bitbase (BTB)

Đầu tư Bitbase (BTB) – Có nên đầu tư bitbase không?

Tháng 9 vừa qua có một dự án REGALCOIN đã huy động vốn và lên sàn với giá gấp 30 – 40 lần, thật đáng tiếc cho anh nào đang kiếm tiền MMO mà bỏ lỡ cơ hội ngon ăn vừa rồi. Hiện tại cũng đang có 1 đồng HEXTRACOIN theo mô hình như vậy và thu hút lượng mua cực cực lớn. Nó đã làm anh em điên đảo sau bao đêm canh mua. Và mình cũng đã 3 đêm liền. Cũng rất may đã sở hữu được 300hex.

 Đồng hành với các dự án trên:

Mình xin giới thiệu với các bạn một đồng tiền điện tử mới đang ICO, dự kiến lên sàn vào ngày 27/10 này, đó chính là đồng BitBase (BTB). Hiện tại hệ thống đang mở bán BTB Tokens cho đến khi kết thúc ICO (huy động vốn) để chuẩn bị lên sàn. Nếu bạn đã bỏ lỡ Bitconnect và RegalCoin thì BitBase sẽ là một cơ hội.

Theo dự kiến Bitbase sẽ lên các sàn Coinexchange, Bittrex, Yobit, Novaexchange… và giá khởi điểm dự đoán là 2.7$.

Nếu bạn xác định nên mua Bitbase (BTB) thì hãy nên tham gia ngay từ bây giờ khi giá còn tốt nhé, Bitbase (BTB ) chỉ được mở bán trong 14 ngày, từ 14/10 đến 27/10, chỉ mới 3 ngày thôi mà đã hơn 1 nữa được bán ra. Bạn hiểu độ hot của nó chứ.

Mỗi ngày giá Bitbase (BTB) sẽ tăng 0.05$, bắt đầu từ 0.3$  và đến lúc hết bán ICO sẽ là 1$ vào ngày 27/10.

Nếu bạn thích mạo hiểm để nhận X20, X30 tài khoản thì ban nên mua 1 ít để trữ lúc lên sàn. Tuy nhiên mình xin nhắc lại là tất cả các dự án tiền điện tử đều có rủi ro, bạn nên cân nhắc trước khi tham gia cùng mình nhé.

Cách đăng ký BitBase để mua BTB Tokens đầu tư

Đăng ký mua qua LINK NÀY để được thưởng ngay 50 BTB nhé (đây là link giới thiệu của mình, khi bạn đăng ký qua link này mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z, ngoài ra bạn sẽ được giới thiệu các dự án tiềm năng mà nhóm mình đang theo và đang tìm hiểu, yên tâm là bạn không mất gì).

Tiếp theo, tại trang chủ BitBase bạn nhấn vào Register để vào trang đăng ký, tại đây bạn điền đầy đủ thông gồm: email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tích chọn “By registering…“, xác nhận captcha (Tôi không phải người máy), rồi nhấn và nút Register để đăng ký.

Bây giờ bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 WALLET ID (mã ID đăng nhập) gửi về email, bạn hãy lưu lại cẩn thận, mã ID đó sẽ dùng để đăng nhập (thay cho tên đăng nhập hay email đăng nhập), đừng để mất nhé! mất là không đăng nhập được đâu.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn mua BTB Tokens.

Cách mua BITBASE (BTB Tokens)

Hiện tại BitBase hỗ trợ mua BTB Tokens bằng 4 phương thức thanh toán bao gồm: BTC, ETH, Payeer và Perfect Money. Nhưng bạn nên chọn thanh toán bằng BTC cho tiện và nhanh nhất nhé!

Cách mua BTB Tokens bằng BTC như sau:

Đầu tiên bạn cần có Bitcoin (BTC) ở trên Blockchain (hoặc các Ví như Ledger Nano S, Trezor…).

Nếu BTC lưu tại các sàn giao dịch thì bạn cần chuyển vào Ví Blockchain trước khi mua. Còn nếu chưa có bạn có thể mua BTC tại sàn Remitano rồi gửi vào Blockchain nhé!

Không chuyển BTC trực tiếp từ các sàn giao dịch đến BitBase, vì bạn chỉ có thời gian là 15 phút để chuyển BTC đến BitBase. Nếu bạn chuyển từ Ví Blockchain thì giao dịch chưa được xác nhậnnhưng ngay trên BitBase đã được ghi nhận, còn nếu bạn chuyển từ các sàn giao dịch như Remitano, Coinbase…thì BitBase không thể ghi nhận luôn, nên hết 15 phút mà giao dịch chưa được xác nhận thì sẽ thất bại, bạn có thể mất tiền, mình đã từng bị mất tiền do chuyển trực tiếp từ sàn Remitano đến BitBase, vì thế hãy nhớ chuyển đến ví Blockchain trước, sau đó mới chuyển tiếp từ Blockchain đến BitBase, kiểu này đảm bảo chắc ăn 100%.

Sau khi đã có BTC trên Blockchain rồi bạn bắt đầu thực hiện mua BTB Tonkens trên BitBase như sau:

Đăng nhập vào BitBase rồi bạn vào mục Buy Tokens, tại đây bạn nhập số BTB Tokens muốn mua tại ở BTB Tokens, chọn phương thức thanh toán – nên chọn Bitcoin ( BTC ) nhé, nhấn Purchase.

Hiện ra, địa chỉ BTC thanh toán và số BTC cần thanh toán như hình ảnh dưới.

Bạn đăng nhập vào Blockchain thực hiện chuyển Số BTC được yêu cầu đến địa chỉ lấy được ở trên. Ví dụ ở trên, tôi sẽ phải chuyển 0,02595501 BTC đến địa chỉ 1BowAWNUsPBuvNuH4YSrTjYXFDLWEaXwug.

Sau khi chuyển thành công, ngay trên BitBase sẽ được ghi nhận luôn, tuy nhiên bạn cần chờ khi nào mạng Bitcoin xác nhận giao dịch xong mới nhận được BTB Tokens trên BitBase (mất khoảng 1 – 2 tiếng).

Xong rồi đó, bạn đợi lên sàn rồi tận hưởng tiền lãi thôi.

Bạn đừng quên giới thiệu bạn tham gia để được nhận 10% hoa hồng nhé! Bạn vào mục Referral Link bên menu trái để lấy link giới thiệu bibase của mình nhé .

Mỗi bạn tuyệt đối không tạo 2 tài khoản nhằm mục đích kiếm Ref nhé! Nếu bị phát hiện sẽ bị khóa ngay lập tức đấy.

 

2 comments

  1. Pingback: 5 Things to Consider Before Buying an Apple Watch – Mussoya

  2. Apple smart watch giveaway contest

    Thanks for another wonderful post. Where els could anyone gget that type
    of info in such a perfect way of writing? I’ve a presentation next week, aand I am on the
    search for such information.

Comments are closed.